Nhạc Thanh Zhengli Machinery Co Ltd

Chất lượng công việc 1,100% hài lòng là mục tiêu

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Yueqing Zhengli Machinery Co. Ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Tôi đã đến thăm nhiều nhà máy trước khi tôi đặt hàng. Lý do tôi chọn Zhengli Máy móc sản phẩm là kỹ năng chuyên nghiệp của họ và dịch vụ tuyệt vời của họ. Họ làm rất tốt nhất trong mọi chi tiết. Tôi thích nhà máy này và cũng giống như những người bán hàng đáng yêu của họ! Tôi sẽ giới thiệu nhiều đối tác kinh doanh hơn để làm ăn với họ.

—— Dave từ Mỹ

Sản phẩm rất tuyệt vời chúng tôi nhận được từ máy móc Zhengli. Chúng tôi rất hài lòng với nó sau khi cài đặt tất cả ở Nigeria. Họ đã gửi những người chuyên nghiệp đến công trường xây dựng của chúng tôi để hỗ trợ chúng tôi cài đặt. Tôi sẽ đưa ra nhiều đơn đặt hàng dự án hơn cho họ trong tương lai.

—— Michelle từ Hongkong

Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ bao gồm cả tay nghề của máy bơm phun không gỉ này!

—— Marianna đến từ Canada

Yueqing Zhengli Machinery Co. Ltd

1 2
Yueqing Zhengli Machinery Co. Ltd Yueqing Zhengli Machinery Co. Ltd
nhà máy sản xuất xưởng
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : ZEALN
Số nhân viên : >100
Doanh thu hàng năm : 2000000-3000000
Năm thành lập : 1995
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Nhạc Thanh Zhengli Machinery Co, Ltd.was Được thành lập vào tháng 2 năm 1995, mà là nằm trong khu công nghiệp Xinguang, Liushi Town, Nhạc Thanh thành phố, Chiết Giang, Trung Quốc, là một nhà sản xuất hàng đầu của phun thép không gỉ và phụ tùng.

Bình xịt của chúng tôi được sử dụng rộng rãi để khử trùng và khử trùng trong nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng và bệnh viện, vv. Chúng dễ sử dụng để phun thuốc sâu bệnh, cỏ dại và bệnh tật, và cũng tuyệt vời cho phun dầu cho các thiết bị xây dựng, chẳng hạn như khung bê tông.

Hơn 80% sản phẩm của chúng tôi là dành cho thị trường nước ngoài, chẳng hạn như châu Âu, Mỹ, Nhật Bản và Trung Đông vv. Sản lượng hàng năm là hơn 50000 bộ.

"Chất lượng là sự hài lòng của công việc 1,100% là mục tiêu", Chúng tôi hy vọng rằng những nỗ lực của chúng tôi có thể đẩy mạnh thương hiệu đẳng cấp thế giới và giành được vị trí lãnh đạo trên toàn thế giới

Chi tiết liên lạc
Yueqing Zhengli Machinery Co. Ltd

Tel: 86-577-62798277

Fax: 86-577-62798256

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi